Mã Giảm Giá 40 % UNICA

Tư Vấn & Đánh Giá

1 Comment

unica

Mã giảm giá Unica khuyến mãi giảm 40% các khóa học trực tuyến 2017

Hãy Nhập Mã Giảm Giá : so1giamgia

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu học trực tuyến ở Unica thì hãy sử dụng mã giảm giá Unica 40% dưới đây nhé. Sử dụng mã Coupon Unica này, bạn sẽ tiết kiệm được 40% giá trị của khóa học. Đây là một mức giảm giá cực tốt và sau khi sử dụng mã giảm giá này thì hầu hết các khóa học ở Unica sẽ có giá dưới 500.000đ.

unica

unica

Unica có hàng trăm khóa học chất lượng

Mã giảm giá Unica 2017

Tương tự như các dịch vụ học trực tuyến Udemy, Kyna..Unica thường xuyên có các mã giảm giá với mức giảm rất lớn. Thực ra thì mức giảm giá lớn nhất vẫn là các mã Coupon Udemy với mức giảm nhiều khi tới 90-95% giá trị khóa học.

Đáng tiếc là nền tảng học trực tuyến Udemy không hỗ trợ giảng dạy bằng tiếng Việt. Vì vậy mà nhiều bạn không có điều kiện học. Hiện nay, có rất nhiều khóa học ở Edumall hay Unica về cơ bản là các khóa học được Việt hóa từ Udemy. Nhờ đó, dù bạn không giỏi tiếng Anh thì vẫn có thể học được những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới với những kiến thức mới nhất.

Unica khuyến mãi, giảm giá các khóa học

Ngoài các mã giảm giá Unica thì bạn cũng nên tận dụng các chương trình khuyến mãi nhân các dịp ngày lễ, tết..Ví dụ như chào năm mới, khuyến mãi tựu trường năm học mới hay chương trình Unica giảm giá các khóa học nhân ngày giải phóng, quốc tế lao động 30-4/ 1-5 chẳng hạn.

Những dịp lễ, tết như vậy Unica thường có mức giảm giá cực chất. Như chương trình 30/4-1/5 Unica có chương trình khuyến mãi đồng giá các khóa học chỉ 199.000đ/khóa chẳng hạn.

danh sách các khóa học

danh sách các khóa học

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một chút là ở Unica không tận dụng được các ưu đãi kép. Nghĩa là trong các chương trình siêu giảm giá khuyến mãi như chương trình đồng giá chẳng hạn thì các mã giảm giá Unica không thể sử dụng được.

Nghĩa là mức giảm giá đồng giá các khóa học ở Unica là khuyến mãi tốt nhất rồi. Điều này cũng khá tương tự với các chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng giá các khóa học ở Kyna hay Edumall.

Sử dụng mã giảm giá Unica khi đăng ký khóa học

Ngày ở trang xem thông tin khóa học ở Unica, bạn sẽ thấy mục “Nhập mã giảm giá” ngay bên dưới nút ĐĂNG KÝ HỌC và “Thêm vào giỏ hàng”. Bạn hãy Click vào Link Nhập mã giảm giá và điền mã Voucher Unica trên đây sẽ thấy giá giảm 40%.

Ưu điểm của học ở Unica

Hiện nay ở Việt Nam có ba nền tảng học trực tuyến lớn nhất, nhiều khóa học nhất là Unica, Kyna và Edumall. Đặc điểm chung của các nền tảng này là học phí các khóa học cực rẻ. Nếu so sánh với việc đi học các khóa học tương tự ở các trung tâm đào tạo thì chí phí học Online thường chỉ bằng 1/10 so với học Offline.

Chính vì thế mà xu hướng học Online đang phát triển rất nhanh trong thời gian qua. Đặc biệt là những khóa học mang tính kỹ năng không đòi hỏi phải nghiên cứu chuyên sâu học thuật thì các khóa học Online thể hiện lợi thế vượt trội so với các khóa học Offline.

Những khóa như thế thường không quá khó, không đòi hỏi phải nghiên cứu tài liệu nhiều mà đa phần là các khóa học mang tính cầm tay chỉ việc. Ví dụ các khóa học về Quảng cáo Facebook, Bán hàng trên mạng, Digital Marketing, Yoga, Âm nhạc (Ví dụ Chơi Đàn Guitar, Piano), Kỹ năng sống, Kỹ năng dạy trẻ…

Ưu điểm thứ hai là về mặt thời gian. Các khóa học Online thường được “gói” rất gọn và có thể chỉ mất từ vài giờ đến vài chục giờ là hoàn thành khóa học. Không dài lê thê như các khóa học Offline, các khóa học Online giúp bạn tiết kiệm thời gian học và cả chi phí đi lại so với khi học ở các trung tâm.

Chi tiền một lần, được học vĩnh viễn. Sau khi học xong bạn cũng có thể cho bạn bè/anh chị em mượn tài khoản để học là lợi thế tiếp theo của các khóa học trực tuyến. Dù bạn lựa chọn nền tảng nào thì học trực tuyến cũng có rất nhiều ưu điểm so với học Offline.

Và khi đăng ký các khóa học Online ở Unica, bạn hãy sử dụng mã giảm giá Unica ở bài viết này để tiết kiệm 40% học phí các khóa học trực tuyến nhé.

Hãy Nhập Mã Giảm Giá : so1giamgia

 

 

Lưu Ý : Chỉ áp dụng Mã giảm giá cho các khóa học chưa được giảm giá từ unica.Các Khóa học đang giảm giá không Cần Mã giảm Giá

 

About so1giamgia.com

so1giamgia.com là nơi chuyên cung cấp , chia sẽ miễn phí thông tin Mã Giảm Giá ,Khuyến mãi ,Coupon từ những website thương mại điện tử như Lazada,tiki,adayroi …Cập nhật liên tục 24 / 7 mới nhất ,hot nhất.Giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm ,tiết kiệm tiền bạc và thời gian để mua được những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất .

One Response to "Mã Giảm Giá 40 % UNICA"

Để Lại Bình Luận