Coupon,Deal là gì ? Bạn Đã biết hay chưa

Kinh nghiệm

0 Comments

Thời gian gần đây khái niệm Coupon hay Deal đang ngày càng được dùng phổ biến ở Việt Nam. Mời bạn cùng so1giamgia.com tìm hiểu hiểu khái niệm Coupon, Deal là gì ? Nó có công dụng gì ? Tại sao người dùng lại tìm kiếm nó?

Vậy Thì Coupon,Deal là gì ?

Coupon là gì?

Coupon là một từ tiếng Anh dịch ra tiếng Việt thì có nghĩa là phiếu giảm giá, hoặc có  thể hiểu là  mã giảm giá. Nếu bạn người hay mua hàng thì chắc chắn sẽ thấy những chương trình tặng coupon qua rồi.

so1giamgia.com coupon là gì ?

so1giamgia.com coupon là gì ?

Coupon là phiếu giảm giá theo phần trăm(%) khi bạn mua sản phẩm. Coupon được các nhà bán lẻ tung ra qua các kênh truyền thông như email, mạng xã hội, …. để kích cầu chương trình mua sắm sản phẩm nào đó.

Coupon đã được sử dụng từ khá lâu trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì Coupon chỉ thực sự trở nên phổ biến trong khoảng vài năm trở lại đây. Đặc biệt khi thương mại điện tử phát triển thì những Coupon Tiki hay mã giảm giá Lazada đang ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.Tùy vào chính sách mà Coupon có thể có thời hạn hoặc không thời hạn, hay chỉ áp dụng theo một điều kiện nào đó.

Deal là gì?

Deal được hiểu nôn na trong Ngành Mua bán được gọi là Khuyến mãi , thỏa thuận hoặc là chương trình khuyến mãi

Deal là một trong những hình thức quảng cáo áp dụng cho các đơn vị có nhu cầu giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến với khách hàng bằng việc giảm giá hấp dẫn, thông thường từ 30 đến 90% giá trị.

Tại sao các công ty lại Tặng  Coupon,Deal ?

Coupon Code, Deal ( giảm giá ,chương trình Khuyến mãi) được các công ty cung cấp cho khách hàng như một chính sách để khuyến khích khách hàng đặt hàng. Đặc biệt với những khách hàng mới (chưa từng mua hàng) thì các công ty thường sẵn sàng cung cấp Coupon,Deal khá nhiều để khuyến khích khách hàng dùng thử hàng hóa, dịch vụ.

so1giamgia nhập mã coupon tiki

Ví dụ

Tiêu biểu về những chương trình Coupon code như vậy có chương trình Mã khuyến mãi Uber,  khuyến mãi GrabTaxi, Coupon tặng tiền vào tài khoản từ Airbnb hoặc ưu đãi cho khách hàng cài ứng dụng Momo lần đầu.

Lazada,hay tiki, Zanado vẫn hay tung ra những Coupon,Deal (giảm giá,chương trình Khuyến mãi) .Khi chúng ta vào trang website là thấy ngay

Amazon,Ebay (trang website bán hàng lớn nhất thế giới) cũng cung cấp rất nhiều  Coupon,Deal khi khách hàng đặt mua hàng hóa, dịch vụ Online.

Ở Việt nam ngoài Coupon,Deal thì còn có voucher .Nhìn chung thì tất cả cũng chỉ là chương trình giảm giá, chương trình khuyến mãi của các công ty dành cho khách hàng mua hàng được hàng rẻ hơn với giá thị tại thị trường.

Người Tiêu dùng tìm kiếm nên Coupon,Deal ở đâu ?

Sau khi tìm hiểu Coupon,Deal là gì?Thì hẳn là bạn đã thấy được rất nhiều lợi ích mà Coupon,Deal  mang lại cho bạn khi bạn có nhu cầu mua sắm. Việc tìm kiếm Coupon,Deal đơn giản nhất vẫn là tìm kiếm trực tiếp trên Google.

Sau khi tìm kiếm trên Google thì bạn sẽ được dẫn đến những Website chuyên cung cấp Coupon,Deal  như so1giamgia.com Ở nước ngoài thì bạn có thể tìm Coupon,Deal ở Retailmenot, Coupons.com.

Ngoài các Website cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá thì bạn cũng có thể tìm Coupon,Deal ở những ứng dụng Mobile chuyên cung cấp thông tin khuyến mãi như ứng dụng Quà Tặng Galaxy (của Samsung), mGift (của Viettel) hay mDeal (của Mobifone).

Chắc đọc tới đây bạn đã biết sơ qua Coupon, Deal là gì ? Nó có công dụng gì ? Tại sao người dùng lại tìm kiếm nó? so1giamgia.com  đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc . Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này

About so1giamgia.com

so1giamgia.com là nơi chuyên cung cấp , chia sẽ miễn phí thông tin Mã Giảm Giá ,Khuyến mãi ,Coupon từ những website thương mại điện tử như Lazada,tiki,adayroi …Cập nhật liên tục 24 / 7 mới nhất ,hot nhất.Giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm ,tiết kiệm tiền bạc và thời gian để mua được những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất .

Để Lại Bình Luận